Trang chủVisa hộ chiếuVisa nhập cảnh Việt Nam

|

VISA CỬA KHẨU NHẬP CẢNH VIETNAM

 

Công văn nhập cảnh ( Công văn xét duyệt visa Cửa Khẩu) được hiểu là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Unique Travel chuyên làm visa cửa khẩu cho người nước ngoài muốn vào Vietnam. Hãy gọi ngay số 094 8696 555 - Mr. Mạnh để được tư vấn miễn phí xin Visa cửa khẩu nhập cảnh vào Vietnam

Thời gian nhanh chóng chính xác: 3 ngày làm việc, 1 ngày làm việc, Siêu khẩn 4h.

Thủ tục:

  1. scan trang có ảnh của hộ chiếu hộ chiếu or cung cấp thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày cấp, ngày hết hạn
  2. Mục đích nhập cảnh
  3. Ngày nhập cảnh
  4. Yêu cầu nhận thị thực

Nơi nhận thị thực:

  • Sân bay Quốc tế Việt Nam: Sân bay Nội Bài, Đà nẵng, Tân Sân Nhất, Phú Bài ( Nhận công văn qua mail hoặc fax ).
  • Đại sứ quán Việt Nam: Chính xác địa chỉ Đại sứ quán ( Nhận công văn qua mail hoặc fax )

Loại visa nhập cảnh: 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần.

Quy trình làm việc:

Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Unique Travel sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.
Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Unique Travel - 043 829 3311 - 094 8696 555

 

Tags: Visa nhập cảnh Việt Nam | Visa On Arrival | Visa Cửa Khẩu | Công văn xét duyệt visa |

 
 
");