Trang chủVisa hộ chiếuDịch vụ nộp thủ tục visa hộ

|

Dịch vụ nộp hộ hồ sơ xin visa cho khách Việt Nam và khách Nước Ngoài

 

1. Áp dụng cho khách hàng Quốc tịch Việt Nam cần làm visa đi nước ngoài:

Bạn đang ở nước ngoài, muốn bảo lãnh cho Vợ or Con or Bố ( Mẹ) , ... sang nước ngoài sinh sống, thăm thân, du lịch, .... Người thân của Bạn hiện sinh sống tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và TPHCM, trong khi Đại Sứ Quán or Lãnh Sứ Quán nước cần làm visa lại ở TPHCM hoặc Hà Nội. Người thân của Bạn lại không nắm rõ thủ tục, đường đi vì vậy để làm xong visa thường phải mất thời gian đi lại nhiều lần và rất tốn kém.

Unique Travel chuyên về lĩnh vực visa tới các nước trên thế giới sẽ giúp Bạn tiết kiệm thời gian và Chi phí. Bạn hãy ủy quyền lại cho chúng tôi, chuyên viên của Unique Travel sẽ hướng dẫn cho người nhà Bạn tại Việt Nam chuẩn bị hồ sơ và gửi chuyển phát nhanh cho Unique Travel. Đồng thời Bạn cũng gửi hồ sơ về cho Unique Travel, Unique Travel sẽ tổng hợp, dịch thuật hồ sơ và hoàn thiện bộ hồ sơ cho Bạn sau đó sẽ tiến hành đại diện cho Người nhà của Bạn nộp hồ sơ vào Đại Sứ Quán or lãnh sứ quán nước cần xin visa. Khi có kết quả visa Unique Travel sẽ gửi chuyển phát nhanh về cho người thân của Bạn tại Việt Nam.

Bên Cạnh dịch vụ visa chúng tôi còn tư vấn, cung cấp vé máy bay đi các nước với giá tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình chúng tôi tin tưởng sẽ làm Bạn hài lòng và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho Bạn và người nhà.

Chúng tôi đã được cộng đồng người Việt Nam tại Tây Ban Nha, Nhật Bản, Úc, Mỹ, ... rất tin tưởng và thường xuyên nhờ chúng tôi làm dịch vụ này.

2. Áp dụng cho khách nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn ở nước ngoài sang Việt Nam du lịch, công tác, làm việc, .... Khi cần làm visa, Bạn không nắm rõ cách thức làm visa Việt Nam. Hãy để Unique Travel giúp Bạn. Chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa vietnam, các mối quan hệ với các cơ quan nhà nước, phòng xuất nhập cảnh sẽ giúp Bạn làm visa nhanh nhất với Chi phí hợp lý nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI UNIQUE TRAVEL 043 829 3311/ 094 8696 555 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRỢ GIÚP !

 

Tags: Visa | Visa Vietnam | Visa nước ngoài |

 
 
");