Trang chủVisa hộ chiếuGia hạn visa cho người nước ngoài ở việt nam

|

THÔNG TIN CHUNG VỀ GIA HẠN, CẤP MỚI VISA VIỆT NAM

 


Gia hạn Visa hoặc cấp mới Visa được hiểu là xin ở lại thêm với 1 mục đích rõ ràng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc cấp đổi visa. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với Unique Travel - 043 829 33 11 để được tư vấn chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

Thủ tục: Chỉ cần đưa hộ chiếu, địa chỉ lưu trú tại Việt Nam, địa chỉ lưu trú tại nước ngoài số điện thoại liên hệ tại Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn hoặc cấp đổi mới visa cho Bạn với thời gian nhanh nhất và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thủ tục thông thường nếu Quý khách tự đi làm:

  • Người nước ngoài xin Gia hạn Visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
  • Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa việt nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó thì có thể trực tiếp nộp đơn xin Gia hạn Visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
  • Nếu việc Gia hạn Visa Việt Nam để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
  • Nếu việc xin Gia hạn Visa để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh... thì đơn gia hạn visa việt nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thời gian giải quyết gia hạn visa việt nam là 08 ngày làm việc.

Thủ tục Gia hạn Visa hiện nay đã tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ làm visa Unique Travel thực hiện. Các tổ chức dịch vụ visa Việt Nam sẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu có khó khăn gì trong thủ tục gia hạn visa Việt Nam bạn hãy liên hệ với Unique Travel - 043 829 33 11 để được hộ trợ.

Unique Travel nhận và đảm nhiệm cung cấp dịch vụ Visa Cấp mới – gia hạn Visa Việt Nam cho khách hàng như sau

  • Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài
  • Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài
  • Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam
  • Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài
  • Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

Với sự am hiểu pháp luật và kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là có mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ gia hạn visa hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Unique Travel - 043 829 33 11/ 094 8696 555

Tags: Visa nhập cảnh Việt Nam | Visa On Arrival | Visa Cửa Khẩu | Công văn xét duyệt visa |

 
 
");