Trang chủThông tin hữu ích khác

Đại sứ quán Rumani tại Hà Nội tạm thời không có cán bộ lãnh sự vì vậy công dân Việt Nam, Cam-pu-chia và các nước khác có nhu cầu xin thị thực nhập cảnh vào Rumani đề nghị liên hệ : Đại sứ quán Rumani tại Thái Lan Địa chỉ: 3388/41 ...  Chi tiết
  1. VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ) (Xét Visa trong 08 ngày làm việc) Hồ sơ của phía người mời Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết về Việt Nam đúng hạn visa (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết ...  Chi tiết
I. Thủ tục visa kết hôn thông thường Đơn xin cấp visa (down tại đây) Hộ chiếu gốc (của vợ/ chồng người Việt Nam) Ảnh 3x4 (Ảnh dùng cho đơn xin cấp visa) – 1 ảnh Ảnh cưới – 1 ảnh Lệ phí nộp hồ sơ: $30/ Người ...  Chi tiết
THỦ TỤC VISA THƯƠNG MẠI (Xét Visa trong 8 ngày làm việc) 1. Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc) Thư mời gốc (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty ...  Chi tiết
A. TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH Phía Hàn Quốc: Danh sách đoàn Xác nhận đăng ký kinh doanh Lịch trình tour Photo CMT của người đại diện công ty Phía Việt Nam Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch ...  Chi tiết
VISA DU HỌC (NGƯỜI ĐI HỌC TỰ NỘP HỒ SƠ, KHÔNG NHẬN HỒ SƠ NỘP QUA CÁC CÔNG TY TƯ VẤN) A. Du học đại học tự túc và học tiếng (Xét Visa trong 4 tuần làm việc) Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh) Bằng tốt nghiệp và học ...  Chi tiết
I. VISA DỰ HỘI NGHỊ (Xét Visa trong 8 ngày làm việc) 1. Trường hợp công ty Hàn Quốc mời công ty Việt Nam: Chuẩn bị hồ sơ giống với Visa thương mại. Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm bản sao Chương trình hội nghị và không cần nộp Chứng tử giao dịch giữa hai công ...  Chi tiết