Trang chủTeam BuilingTổ Chức Team building Cho Học Sinh


|

Du lịch Teambuilding nhân dịp tổng kết học kỳ, năm học

 

Tổng kết học kỳ, kết thúc năm học thường các lớp sẽ tổ chức 1 chuyến Du Lịch Dã Ngoại 1 ngày. Học kỳ nào, năm nào cũng lặp lại như nhau, chỉ khác nhau ở điểm tham quan sẽ tạo cho các cháu học sinh sự nhàm chán, sau mỗi chuyến đi các cháu thường nhanh quên.

 

Unique Teambuilding

 

1 chương trình Teambuilding kết hợp với dã ngoại: Sáng di chuyển đến điểm tham quan chơi teambuilding, trưa làm gala lunch, chiều tự do tham quan. Với 1 chương trình như vậy thường để lại nhiều kỷ niệm và dấu ăn cho các cháu. Các Cháu cảm thấy hào hứng khi tham gia chương trình, qua mỗi Trò Chơi Teambuilding các thành viên trong lớp đoàn kết hơn, biết hỗ trợ nhau hơn và hơn hết là tinh thần hứng khởi cho học kỳ mới, năm học mới.

Tổ Chức Teambuilding cho Học Sinh vào các dịp tổng kết học kỳ, năm học đang là xu hướng lựa chọn cho Các Trường, Bậc Phụ Huynh. Các Con được tham quan, trải nghiệm các Kỹ Năng Sống qua các Game từ đó có ấn tượng, kỷ niệm sâu đậm qua mỗi chuyến đi.

Một số chương trình tham khảo:

http://www.khamphadulichviet.com.vn/teambuilding-hanoi/du-lich/87-sac-mau-tuoi-moi-k49-10-hoa-truong-thpt-chuyen-dhsp.htm

http://www.khamphadulichviet.com.vn/teambuilding-hanoi/du-lich/74-nhung-chien-binh-dung-cam-lop-7z-truong-thcs-vietnam-angieri.htm

CHI TIẾT LIÊN HỆ UNIQUE TEAMBUILDING - 043 829 3311 - 0915 680 677 để được tư vấn.

 

Tags: du lịch dã ngoại kết hợp teambuilding |

 
 
 
 
");