Trang chủTeam BuilingTổ chức Team building


|

Tổ Chức Team building tại Cửa Lò

 

Tổ Chức Teambuilding tại Cửa Lò liệu có phù hợp với Các Công Ty vào dịp hè tới. Bãi biển Cửa Lò nằm cách thành phố Vinh khoảng 16 km và Hà Nội hơn 300 km, có chiều dài hơn 10 km, bãi biển rộng có độ dốc thoai thoải, cát trắng phẳng mịn, nước trong và sạch. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ phong phú, đồ ăn ngon rẻ và người dân hiền lành, chất phác.

 

Unique teambuilding cualo

 

Với những lợi thế đó Cửa Lò rât phù hợp cho việc Tổ Chức Team building. Các nhà hàng ven biển, đảo Lan Châu là địa điểm tuyệt với thơ mộng cho việc tổ chức gala dinner. Nhà hàng với sức chứa từ 100 - 1000 khách, đồ hải sản tươi mới.

 

Unique teambuilding Bai Lu

 

Cách Cửa Lò khoảng 15km, có Bãi Lữ resort. Bãi Lữ nằm trên địa phận 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến, thuộc phía Đông Bắc huyện Nghi Lộc trong vòng cung biển Đông Nam Lạch Vạn – Cửa Hiền – Cửa Xá. Bãi Lữ sở hữu bạt ngàn rặng thông vươn mình ra biển lớn. Từ xa, Bãi Lữ hiện ra với dải cát vàng uốn lượn ôm lấy biển, một bên là làn nước in màu trời lấp lánh, một bên là màu xanh mát rượi của những rặng thông gió thổi vi vu. Bãi Lữ là nơi biển khơi ăn sâu vào đất liền nên nước biển ở đây trong vắt, có thể nhìn rõ từng viên sỏi nhỏ, bãi cát trải dài thoai thoải, bạn có thể thoải mái Tổ Chức Team building tại Bãi Lữ Resort. Làm gala dinner tại khu vực sân cỏ cạnh hồ bơi rất đẹp, không gian lãng mạn, view biển.

 Du lịch Teambuilding rất phù hợp tại bãi Biển Cửa Lò hoặc Bãi Lữ Resort vào mùa hè cho Công ty Bạn.

Hãy liên hệ với Unique Teambuilding - 043 829 3311 để được tư vấn địa điểm Tổ Chức Team building, gala dinner tại Cửa Lò cũng như chương trình tham quan, các dịch vụ tại đây.

 

Tags: du lịch team building | tổ chức team building | team building | công ty tổ chức team building |

 
 
 
 
");