Trang chủTeam BuilingTổ chức Team building


|

Tổ Chức Team building tại Sầm Sơn

 

unique teambuilding hai tien

 

Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km, cách thành phố Thanh Hóa 16km, là nơi nghỉ mát nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp như đền Độc Cước, núi Cô Tiên, Hòn Trống Mái… Bãi biển Sầm Sơn có chiều dài hơn 10km bằng phẳng, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc.

Tổ chức Teambuilding tại Sầm Sơn có 3 bãi tắm là bãi A, bãi B và bãi C với bờ cát thoai thoải, mịn, sóng êm, nước trong và nồng độ muối vừa phải, rất tốt cho sức khoẻ con người. Với địa điểm này rất thích hợp cho các chương trình team building.

Tại Thanh Hóa ngoài Sầm Sơn, có 2 bãi biển cũng rất phù hợp cho Tổ Chức Team building là:

Biển Hải Tiến: nằm cách Hà Nội 175 km, cách thành phố Thanh Hóa 30 km, có bãi biển thoải dài, ẩn chứa nét hoang sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn, nơi đây không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát mà dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ của con người, nhiều cơ sở hạ tầng du lịch đẹp, sang trọng và hiện đại được xây dựng đã biến vùng đất cát hoang sơ trở nên đẹp nên thơ và lãng mạn. 

Biển Hải Hòa: Hải Hòa cách Hà Nội đúng 200 km- Còn giữ được nét hoang sơ, gần gũi và thân thiện, không có nhiều dịch vụ cùng cảnh bán hàng rong hay chèo kéo khách, giá cả phải chăng. Bãi biển đẹp nguyên sơ, nước trong xanh, sóng hiền hòa, Bãi biển rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, với những rặng phi lao du dương trong gió.

Du Lịch Teambuilding tới biển Sầm Sơn, Hải Tiến hay Hải Hòa đều phù hợp.

Hãy liên hệ với Unique Teambuilding 043 829 3311/ 0915 680677 để được tư vấn về chương trình Team building cũng như chuyến du lịch của công ty Bạn.

 

Tags: du lịch team building | tổ chức team building | team building | công ty tổ chức team building |

 
 
 
 
");