Trang chủTeam BuilingTổ chức Team building


|

Tổ Chức Team building tại Cát Bà

 

Mùa hè này công ty Bạn đang có kế hoạch du lịch kết hợp teambuilding tại Đảo Cát Bà, Bạn đang chưa biết làm tại bãi tắm nào thì thuận tiện, Cát Bà có phù hợp Tổ Chức Team building không ?

Cát Bà - Nơi hội tụ vẻ đẹp của rừng và biển. Với khí hậu trong lành, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, đảo Cát Bà vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng cũng phù hợp cho những du khách đam mê du lịch khám phá, mạo hiểm, tổ chức team building

Unique Teambuilding xin giới thiệu các bãi tắm có thể Tổ Chức Team building tại Cát Bà:

teambuilding cat ba

- Bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1, 2, 3) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú. Bãi tắm Cát cò 1 rộng nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thanh bình và pha chút huyền bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại.

Tuy nhiên để làm Team building tại Bãi biển Cát Cò 1, 2, 3 cần lưu ý là có nhiều khách du lịch tại đây, vì vậy khi tổ chức chương trình team building sẽ không tránh được sự hiếu kỳ nhưng sẽ thuận tiện cho việc di chuyển và set up.

- Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thực sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ.

dao khi cat ba


Để đến được Đảo Khỉ, du khách đi thuyền từ bến Bèo, cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km. Đến đây, du khách mới có cảm giác thực sự của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch. Đến với bãi tắm đảo Khỉ, một số du khách còn mua về cho mình một bình rượu với giá khoảng 200.000 đ có ngâm các loại hải sản quý như hải sâm, sao biển, rồng biển, bào ngư...

Tổ chức Team building tại bãi biển Đảo Khỉ sẽ đảm bảo được sự riêng tư, tuy nhiên lại vất vả trong di chuyển và set up.

- Bãi tắm Tùng Thu - Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào sử dụng. Bãi tắm ở đây có sóng nước lăn tăn và yên ả hơn các bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km đi về phía đi rừng Cát Bà.

Bai tam tung thu

Bãi tắm này phù hợp với Tổ Chức Team building, đảm bảo sự riêng tư, thuận tiện di chuyển cũng như set up.

Để có kịch bản phù hợp, đặc sắc, hấp dẫn cho công ty tổ chức team building tại Cát Bà Vui lòng liên hệ

Unique Teambuilding - 043 829 3311/ 0915 680 677 để được tư vấn và lên lịch trình

Tags: du lịch team building | tổ chức team building | team building | công ty tổ chức team building |

 
 
 
 
");