Trang chủTeam BuilingTeam building


|

CHAMPION DASH TẠI HÀ NỘI 31/10/2015

 

Champion-dash

CHAMPION DASH LÀ GÌ ?

Được khởi xướng vào năm 1987, cuộc đua vượt chướng ngại vật (OCR) là loại hình thể thao ngoài trời đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. DARE Là công ty tổ chức sự kiện thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi những chuyên gia thể thao chuyên nghiệp có chung đam mê về thể thao, sức khoẻ, thể hình và am hiểu về văn hoá. Mục đích của DARE đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần. Năm 2015 sẽ đánh dấu sự kiện đầu tiên mà DARE mang tới Việt Nam: Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên (OCR), một cuộc phiêu lưu cả về tinh thần và thể lực đang được toàn thế giới yêu thích. Triết lý cốt lõi của chúng tôi nhấn mạnh vào tính đồng đội, khả năng làm việc nhóm, các hoạt động ngoài trời và cách chúng ta sống, cười đùa, vui vẻ nhờ tập luyện và tận hưởng thời gian tuyệt vời với bạn bè

dragon_dash_Unique Teambuilding

Vào tháng 4/2015, loại hình thể thao này chính thức được đưa về Việt Nam với tên gọi Dragon Dash, tổ chức tại TP.HCM thu hút khoảng 3.000 người tham gia. Trong đó, Á hậu Hoàng My cùng 4 chàng trai Quang Đại, Tronie, Quang Bảo và Việt Anh cũng tham gia vào cuộc đua đầy thử thách này.

 

Sau thành công vang dội ở mùa đầu tiên diễn ra tại TP. HCM, Dragon Dash đã nhận được sự quan tâm rất lớn, không chỉ từ chính những thí sinh tham gia, mà còn rất nhiều bạn trẻ đam mê thử thách trên cả nước. Với các trải nghiệm mới lạ, khơi dậy tinh thần đồng đội và tính tương tác cao giữa những người chơi. Cùng với những người đồng đội, các bạn đã thật sự tạo nên chiến thắng khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân trước khi tham gia chương trình. Vì lẽ đó, các bạn hoàn toàn xứng đáng trở thành những nhà vô địch (Champions). Và để tuyên dương cho tinh thần – Dám đối đầu và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, Drag​on Dash chính thức đổi tên thành Champion Dash – cuộc đua dành cho những nhà vô địch.

champion dash unique

Champion Dash là đường đua dài gần 7km với chuỗi chướng ngại vật chỉ dành riêng cho lứa tuổi 16 trở lên, đòi hỏi người chơi phải có sức mạnh thể chất, ý chí kiên cường, và tinh thần đồng đội để chinh phục các thử thách và giành chiến thắng. Các chướng ngại vật bao gồm nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, mang vác vật nặng vượt qua các chướng ngại vật... Cuộc đua được thiết kế để khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, nhưng vẫn đủ thách thức mang đến cho người chơi cảm xúc mạnh mẽ khi kết thúc cuộc hành trình.

thach thuc- Unique Teambuilding

 Unique Teambuilding là đơn vị Tổ chức Team building hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức nhiều sự kiện lớn thành công. Chương trình Team building khác biệt, độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn.

UNIQUE TEAMBUILDING rất vinh dự được đồng hành Cùng DARE YAN để tổ chức chương trình CHAMPION DASH diễn ra vào 31/10/2015 tại Ecopark Hà Nội.

 

THỬ THÁCH BẢN THÂN, TRẢI NGHIỆM CHAMPION DASH

 

Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding
Champion Dash Unique Teambuilding Champion Dash Unique Teambuilding

 

 

Cùng tham gia với hàng ngàn người khác để trải qua cảm giác nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, đu dây. Khi đã vượt qua tất cả, đây sẽ là điều hạnh phúc và là kinh nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Các thử thách của Champion Dash rất mạo hiểm nhưng thú vị để Bạn thử thách khám phá Bản thân mình, qua đó thắt chặt thêm tình đồng đội, cách làm việc, phối hợp đội nhóm để tất cả cùng chiến thắng.

THỜI GIAN XUẤT PHÁT

Ngày 31/10/2015 tại Ecopark: Hai đợt xuất phát đầu tiên trong ngày sẽ là nhóm thi đấu tranh giải, xuất phát vào 6:30 và 6:45 sáng. Tất cả người chơi của Champion Dash sẽ xuất phát cách nhau 15 phút, bắt đầu từ 7:00 sáng cho tới khi cuộc đua kết thúc.

ĐỊA ĐIỂM

Sự nguyên sơ của công viên Ecopark sẽ mang đến cho người chơi một ngày hội thể thao thật sự, một môi trường thật sự dành cho bạn bè và gia đình. Từ con đường ngoại ô trong lành tới những lối nhỏ mang hương vị núi rừng. Người chơi sẽ được thử thách bởi hơn mười lăm chướng ngại vật, trải dài qua nhiều cây số cùng cảnh quan tuyệt vời.

Hỗ trợ di chuyển từ các địa điểm thuận tiện trong khu vực thủ đô Hà Nội với xe buýt chất lượng cao cũng như cung cấp xe đưa đón tiện lợi đưa người chơi tới khu vực nhà hàng và café nổi tiếng trong khu vực Ecopark. Khu vực thưởng thức bia cùng với các chương trình giải trí sẽ phục vụ người chơi sau khi vượt qua các thử thách để cùng tận hưởng trọn vẹn cho một ngày cùng Champion Dash.

ĐĂNG KÝ

Unique

 GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP vui lòng ấn vào: Gói tham gia dành cho doanh nghiệp  

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN:

Liên Hệ: Mrs Minh Hiền - 043 829 3311/ 0915 680 677

Email: minhhien@uniqueteambuilding.com.vn

Tags: Champion Dash |

 
 
 
 
");