Trang chủTeam BuilingTổ chức Team building


|

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING NỘI THÀNH HÀ NỘI

 

Team building  kết hợp du lịch thông thường được tổ chức ngoài trời dựa trên các trò chơi khác nhau để cho các thành viên tham gia trải nghiệm các tình huống rồi rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Đây là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.
Thời gian thích hợp cho Tổ chức teambuilding này thường là 1-3 ngày tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Với số lượng người tham gia tương đối đông, khoảng cách của những địa điểm phù hợp để hoạt động Tembuilding là trong vòng 300km.
Với kinh nghiệm làm teambuilding cùng nhiều đoàn lớn, Unique Teambuilding xin giới thiệu một số địa điểm thích hợp để làm chương trình Teambuilding mà doanh nghiệp có thể lựa chọn khi đến với dịch vụ Teambuilding của chúng tôi.


A. KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

1. Các công viên Bách Thảo, Thống Nhất, Yên Sở, Linh Đàm


Với đặc điểm nhiều cây to, bóng mát sân chơi rộng, cảnh quan đẹp và nằm trung tâm thành phố nên các công viên là lựa chọn tối ưu cho các kế hoạch của bạn. Công viên Bách Thảo gần các cơ quan trung ương nên một số hoạt động đông người sẽ bị hạn chế. Nếu chương trình sử dụng đến âm thanh lớn, băng rôn khẩu hiệu cần phải liên hệ xin phép trước khi tổ chức. Các công viên khác như: Thống Nhất, Hòa Bình, Nghĩa Đô, Linh Đàm… tuy ở xa trung tâm nhưng cũng có nhiều mặt bằng rộng rãi, bóng mát.

công viên - unique travel

Công viên Thống Nhất


công viên yên sở - unique travel

Công viên Yên Sở
 

2. Khu vực Hồ Tây

Đây là địa bàn rất tuyệt vời cho các kịch bản amazing race (Big Games). Bạn cần khảo sát kỹ lưỡng các lối đi, lộ trình chạy của đội chơi và điểm trạm tổ chức games thách thức. Tùng vốn tổ chức cuộc chơi xung quanh Hồ Tây bằng xe đạp hoặc xe điện khá tuyệt vời.

 hồ tây - unique travel
 

B. KHU VỰC NGOẠI Ô HÀ NỘI

1. Khu vực Đông Anh

Chỉ cách 15km so với nội thành Hà Nội, sau 30 phút di chuyển bạn có thể tổ chức team building cho đội ngũ của mình tại khu sinh thái Vườn Xoài, Cọ Xanh, Nam Hồng… khu di tích Cổ Loa. Ưu điểm nổi trội là tiết kiệm thời gian & giá cả. Các địa điểm kể trên không tính vé vào cửa như các khu sinh thái tại Ba Vì. Hay là khu công viên nông nghiệp Lông Việt, Nhà Hàng Lộc Vừng, Khu du lịch sinh thái Ngọc Linh,...


khu sinh thái Cọ Xanh - Unique Travel


2. Khu vực Gia Lâm & Hưng Yên

Đối với Tổ Chức Teambuilding cho học sinh, trẻ em bạn nên chọn địa điểm vườn sinh thái Era house. Đó là điểm phù hợp với hoạt động trải nghiệm nông nghiệp, sinh học. Tại đây chủ vườn cũng tổ chức các trò chơi vui, đơn giản cho khách nhí của mình. Ngoài ra bạn có thể đến Eco park – một địa điểm Tổ Chức Teambuilding, Family Day lý tưởng và hiện đại phù hợp với kế hoạch 1 ngày. Nơi đây có nhà hàng Cây Cau, sân cỏ rộng cho hoạt động team building tối đa 500 khách, hệ thống nhà sàn, công viên trò chơi trẻ em trong nhà. Nếu bạn có kế hoạch tổ chức trò chơi lớn gắn với mật thư bạn nên đến làng gốm Bát Tràng. Khu vực Gia Lâm – Long Biên còn có các khu cho phép tổ chức như: Làng Việt, chùa Bồ Đề, Vườn Nhãn, Nhà Hàng Nắng Sông Hồng, ...

ecopark - unique travel


3. Khu vực Từ Liêm

V ới 2 địa điểm nổi bật là khu thể thao quốc gia Mỹ Đình và khu vườn Quả Từ Liêm tại Minh Khai.Nếu bạn có kế hoạch tổ chức đông trên 600 người, thì khu Mỹ Đình là địa điểm hợp lý nhất về thời gian di chuyển, phí vận tải và không gian rộng; đổi lại bạn cần có năng lực đàm phán tốt để có giá ưu.
Như vậy, với những gợi ý trên trong phần 1, bạn có thêm nhiều thông tin cho kế hoạch tổ chức team building trong phạm vi 15km và thời lượng 1/2 ngày. Mời các bạn xem tiếp phần 2 với những địa điểm đi trong 1 ngày, bán kính từ 50 – 80 km.

 mỹ đình - unique travel

 

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Hãy liên hệ với Unique Teambuilding 043 829 3311 0915 680677 để được tư vấn địa điểm phù hợp cho chuyến Du lịch Dã Ngoại kết hợp Teambuilding của Công ty Bạn.

 

Tags: teambuilding | địa điểm teambuilding | resort | khu nghỉ dưỡng | bãi biển | du lịch teambuilding |

 
 
 
 
");