Trang chủTeam BuilingTeam building


|

Teambuilding Olympic ( Đại hội thể thao )

 

Teambuilding Ha Noi

 

Lấy cảm hứng từ Đại hội Thể thao lớn nhất và lâu đời nhất của lịch sử nhân loại, chương trình "Team building Olympic" ( Đại hội thể thao ) được thiết kế với những trò chơi vận động vừa táo bạo vừa vui nhộn, đem đến ý nghĩa về tinh thần đoàn kết và thi đua đỉnh cao trong tập thể.

Chương trình mang lại cơ hội lớn cho mọi thành viên của doanh nghiệp được gặp gỡ và hoà nhập với nhau trong một môi trường cực kỳ hào hứng; làm xúc tác cho sự gắn kết, thúc đẩy tính cạnh tranh lành mạnh và tình hữu nghị.

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày tràn ngập những nụ cười thả ga khi chứng kiến các đồng nghiệp mọi khi của mình thể hiện phần "hoang dã" và láu lỉnh, hài hước nhất của họ qua từng môn thi đấu "Hiếm có khó tìm" của chúng tôi chưa?

Các đội tham gia sẽ phải thi đấu qua tổ hợp nhiều hoạt động vui nhộn và không kém phần sôi nổi, tưởng chừng không đòi hỏi một kỹ năng nào cụ thể nhưng nếu không linh hoạt vận dụng những bài học teamwork thì không thể nào chiến thắng. Đây là một chương trình trẻ trung, tràn năng lượng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp lớn.

Với bầu không khí lễ hội đặc trưng, Tổ chức  Teambuilding Olympic là một trải nghiệm đầy thú vị có tính cạnh tranh thân thiện - khuyến khích niềm đam mê, sự hỗ trợ lẫn nhau trên tinh thần đồng đội - trong khi vẫn giữ được tiêu chí chính là sự vui vẻ.

Thời lượng: 1 ngày

Địa điểm: Tại các sân vận động

Quy mô: 500 khách trở lên.

Đối tượng áp dụng: Các công ty, tập đoàn lớn, các khu công nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ Unique Teambuilding - 043 829 33 11/ 0915 680 677.

Tags: Teambuilding | tổ chức teambuilding | ngày hội thể thao |

 
 
 
 
");