Trang chủTeam BuilingTeam building


|

Teambuilding Mạo hiểm ( Teambuilding Adventure)

 

teambuilding ha noi - mao hiem

 

Team building mạo hiểm được Xây dựng những hoạt động mang tính mạo hiểm cao, đòi hỏi mỗi cá nhân phải vượt qua những giới hạn của bản thân để cùng với tập thể chinh phục thử thách và tận hưởng niềm vui chiến thắng. Được thiết kế trí tuệ, mới lạ và đầy thử thách nhằm giúp người tham dự hiểu rõ tầm quan trọng của sức mạnh tập thể, rèn luyện tinh thần vượt khó, phát triển kỹ năng hợp tác, kỹ năng lãnh đạo, tư duy chiến lược, tạo động lực mạnh mẽ.

Qua đó các thành viên trải nghiệm cuộc sống đồng đội đầy ý nghĩa từ những thử thách lòng can đảm của bản thân tới nhận biết khi trải qua khó khăn luôn cần tinh thần đồng đội để rồi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, tinh thần gắn bó tình đồng đội được thắt chặt hơn.

Trải qua các game mạo hiểm: kết bè, leo núi, leo vách đá, đạp xe vượt địa hình, ...với sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng sẽ là những trải nghiệm khó quyên cho người chơi.

Tổ chức Team building mạo hiểm từ khâu khảo sát, thiết kế, thực hiện đòi hỏi sự chu đáo, tính toán mọi phương án để đem đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên trong đời.

Chi tiết vui lòng liên hệ Unique teambuilding - 043 829 3311/ 0915 680 677

Tags: Teambuilding | tổ chức teambuilding |

 
 
 
 
");