Trang chủTeam BuilingTổ Chức Team building Cho Học Sinh


|

TỔ CHỨC HỘI TRẠI KẾT HỢP TEAMBUILDING

 

Hội Trại Truyền Thống kết hợp với Teambuilding đang là xu hướng của nhiều Trường, đoàn thể các công ty lựa chọn.

Thường Các Trường Học tổ chức Hội Trại Truyền thống nhân dịp 26 Tháng 3, 20 tháng 11 hay Kỷ niệm ngày thành lập trường, ... theo cách truyền thống là mỗi lớp dựng trại, có các tiết mục văn nghệ biểu diễn, ... Nó được lặp đi lặp lại cho các lần sẽ tạo sự nhàm chán cho người tham dự, kết thúc hội trại ít có  kỷ niệm đọng lại cho người tham gia.

 

Hoi trai

 

Unique Teambuilding đã xây dựng nhiều chương trình, kịch bản Hội Trại để tạo nên màu sắc, ấn tượng, ỹ nghĩa cho Chương trình Hội Trại.

Nhân dịp 26 tháng 3 các Trường học có thể Tổ Chức Hội Trại Tiếp Bước Cha Anh: Từng thời kỳ lịch sử của Đất nước, mỗi lớp sẽ đóng vai 1 vị anh Hùng của mỗi thời kỳ diễu hành, thuyết minh khi nhập trại để qua đó Các Bạn học sinh có thể hiểu hơn về lịch sử đất nước. Một sân khấu lớn trung tâm, Trại của các lớp, sân chơi Teambuilding: rất nhiều thử thách Teambuilding hấp dẫn, lôi cuốn cho các lớp tham dự. Chương trình Đại Nhạc Hội tại sân khấu lớn với nhiều màu sắc cho các bạn học sinh phát huy được tài năng, là sân chơi lôi cuốn, ... Để qua chương trình Hội Trại kết hợp Teambuilding, Các thành viên tham dự không những lưu lại được nhiều kỷ niệm đẹp, màu sắc, ý nghĩa mà còn thắt chặt hơn tình đoàn kết trong lớp.

 

Hoi trai

 

Nhân Dịp 20 tháng 11 với chủ đề Hội Trại Tri Ân Thầy Cô: Nhằm tri ân các Thầy Cô Giáo đã chấp cánh cho bao thế hệ học sinh trưởng thành, qua đó các hoạt động Teambuilding, Âm nhạc,... sẽ làm cho chương trình thêm hấp dẫn, lôi cuốn và ý nghĩa.

 

Hoi trai

 

Các Trường học, Các Doanh nghiệp muốn Tổ Chức Hội Trại hãy Liên Hệ với Unique Teambuilding - 043 829 3311/0915 680 677 để được lên ý tưởng, chương trình hấp dẫn, ấn tượng nhất !

 

Tags: |

 
 
 
 
");